TopMat พรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูป, ประดับยนต์หรืออุปกรณ์จำเป็นสำหรับรถยนต์

เกี่ยวกับเรา

ท๊อปแม็ท(TOP MAT)

เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าประเภท ดูแลและปกป้องรถยนต์ ดังนี้คือ

 # พรมปูพื้นเข้ารูปในรถยนต์

โดยพรมปูพื้นเข้ารูปที่เราผลิตและจำหน่ายเป็นแบบลายกระดุม คุณภาพเกรต A มีทั้งแบบชุดมาตรฐาน(Standard)และแบบชุดเต็มคัน (Standard+Option) ตามมาตรฐานโชว์รูมรถยนต์ สำหรับทุกรุ่น-ทุกยี่ห้อ โดยมีสีให้เลือกแบบมาตรฐาน คือสี ดำ- เทา-เบจ-น้ำตาล และสีสั่งพิเศษคือสี แดง-น้ำเงิน โดยได้รับความไว้วางใจในการผลิตพรมปูพื้นเข้ารูปมาโดยตลอด ทั้งด้านคุณภาพของสินค้า ด้านราคาที่เป็นมาตรฐาน และบริการที่เป็นกันเอง

-

นอกจากนี้เรายังมีจำหน่ายสินค้าประเภท ประดับยนต์ประเภทอื่นๆ สำหรับท่านที่ต้องการตบแต่งรถยนต์ ดังนี้คือ 

# ราวหลังคารถยนต์แบบไม่เจาะ (Rack) ราวหลังคาแบบไม่เจาะหลังคารถยนต์ติดได้กับรถยนต์ทุกรุ่น-ทุกยีห้อ ตัวราวทำจากอลูมิเนียมอย่างดีน้ำหนักเบา ตัวฐานเป็นพลาสติก ABS แข็งแรงทนทาน ติดด้วยกาว 3M ที่ยืดหยุ่นสูงแน่นหนาสามารถโหนขึ้นหลังคาได้ไม่มีหลุด และสามารถติดตั่งได้ด้วยเอง


# ราวขวางหรือบาร์ขวาง (Cross Bar) คานขวางหรือบาร์ขวาง สำหรับ ติดตั้งเข้ากับราวหลังคารถยนต์(Roof Rack) ในการติดตั้งแร็คบรรทุกจักรยาน(Bike Rack) หรือถาดสัมภาระ(Rack) รวมถึงกล่องหลังคาเอนกประสงค์(Roof Box) ตัวคานขวางทำจากอลูมิเนียม แข็งแรงทนทาน ขนาด 1.2 เมตร ปรับใส่ราวได้ระยะ ห่างที่สุด 116 เซนติเมตร มีกุญแจล็อกป้องกันการขโมย สินค้าคุณภาพ


# ราวหลังคาบรรทุกของ (Roof Rack) ราวแร็คติดหลังคารถยนต์ แบบขวาง ล๊อค ขอบหลังคา แข็งแรงทนทาน ตัวราวทำจากอลูมิเนียนอย่างดี ฐานเป็นพลาสติก ABS และยางรอง เพื่อป้องกันรอยบนหลังคา และขอบหลังคารถยนต์ สามารถติดตั้งได้ตัวตัวเอง บรรทุกของหนักได้สูงสุด 75 KG. เช่น ถาดหลังคา, จักรยาน, กล่องหลังคาเอนกประสงค์ (Roof Box)


# กล่องหลังคาเอนกประสงค์ (Roof Box) ถูกที่สุดต้องที่นี่เลย!!! กล่องเก็บของบนหลังคารถยนต์ เป็นอุปกรณ์สำหรับบรรทุกสิ่งของบนหลังคารถยนต์เพื่อเพิ่มพื้นที่ภายในรถ สำหรับครอบครัวที่รักการเดินทางและท่องเที่ยวด้วยรถยนต์ ผลิตจากพลาสติก ABS แข็งแรง น้ำหนักเบา ทนแดด ทนฝน กันน้ำ ติดตั้งง่ายด้วยตัวเอง กล่องสัมภาระบนหลังคารถ ติดตั้งเมื่อต้องการใช่งาน และสามารถถอดเก็บได้สะดวกหลังเลิกใช้งาน สีสันและดีไซต์สวยงาม สามารถติดตั้งได้กับรถเก๋งทั่วไป รถเก๋งท้ายตัด (hatchback) รถยนต์อเนกประสงค์ MPV/PPV/SUV รถกระบะ รถตู้ และรถยนต์ทุกชนิด ทุกรุ่น


# ชุดหุ้มเบาะรถยนต์ (Car Seat Cover) ชุดหุ้มเบาะรถยนต์แบบ 3D สวมทับ สวยงามดูดีต้องนี่เลย ชุดหุ้มเบาะรถยนต์ แบบ 3D
วัสดุทำจากหนัง PU (โพลียูริเทน) แบบหนาด้วยแผ่นรอง 5 ชั้น นุ่มและทนทาน ปกป้องกันรักษาเบาะรถยนต์ให้ได้ยาวนานมากขึ้น
การติดตั้งก้อง่าย ไม่ยุ่งยาก (ผู้หญิงก้อติดตั้งเองได้) เป็นรุ่นฟรีไซส์ ใช้ได้รถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อทั้งเก๋งและกระบะ 4 ประตู


# ถาดหลังคารถยนต์ (Tray Rack) แร็คสำหรับบรรทุกสัมภาระ บนหลังคารถยนต์ ตัวแร็คทำจากอลูมิเนียม ขอบมุมทำจากพลาสติก ABS แข็งแรงทนทาน

 "สินค้ารับประกันความพึงพอใจ"

 
Online:  7
Visits:  2,016,772
Today:  193
PageView/Month:  9,196

Siam2web Verification ระดับ 2

เว็บไซต์นี้ได้ลงทะเบียนยืนยันการเป็นเจ้าของเว็บไซต์กับทาง Siam2Web.com แล้ว ด้วย